Hải Phòng, ngày 28 tháng 02 năm 2020

Tưng bừng Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019

Sáng 5/9, học sinh trên địa bàn phường Quán Toan đã tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, đúng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong ngày khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường đã tới dự lễ khai giảng năm học mới, chung vui cùng các cháu học sinh.

 

Tại buổi Lễ, các vị đại biểu và các thầy, cô giáo cùng các em học sinh đã nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới.
 
 
 Đ/c Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy phường tặng hóa và quà cho thấy
và trò trường mầm non Quán Toan và trường THCS Quán Toan


Phát huy những thành tích đạt được, trong năm học mới, các trường tiếp tục quán triệt sâu sắc các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đề ra. Đồng thời, xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, lành mạnh, quan tâm khuyến khích khả năng tự học, tính tự lập, tích cực chủ động sáng tạo, phát triển tư duy trong học tập, tạo thói quen nghiên cứu khoa học, phấn đấu để kết quả học tập, rèn luyện của học sinh ngày một cao hơn; Đối với các thầy, cô giáo cần tiếp tục rèn luyện, cải tiến phương pháp dạy học, đổi mới tư duy, đẩy mạnh áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại, ứng dụng khoa học công nghệ, công nghệ thông tin vào trong giảng dạy; các em học sinh tiếp tục trau dồi kiến thức, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, cố gắng học toàn diện tất cả các môn, chú trọng đến lịch sử, văn hóa của quê hương.

Cũng trong dịp này Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường cũng tặng 46 suất quà cho các cháu học sinh thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn phường./.