Hải Phòng, ngày 21 tháng 01 năm 2020

Tiếp xúc kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Mỗi con người Việt Nam, ai ai cũng nhớ truyền tôn tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay đó là: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Hôm nay hoà trong không khí tưng bừng của học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, UBND phường Quán Toan tổ chức buổi tiếp xúc kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2018. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường, các ban, ngành, đoàn thể cùng các thầy, cô giáo thuộc các trường học trên địa bàn phường.

Tại buổi tiếp xúc, đ/c Mai Văn Tuyên – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường đã đọc diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, người cô khẳng định thiên chức cao quý của Nghề dạy học. Đồng thời đồng chí cũng biểu dương những thành tích to lớn của thầy, trò các trường đồng thời lưu ý cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học. 

Buổi tiếp xúc kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 diễn ra tốt đẹp, để lại cho mỗi thầy cô niềm vui và niềm tự hào trong sự nghiệp trồng người.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiếp xúc: