Hải Phòng, ngày 24 tháng 01 năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 15/01/2019 của UBND quận Hồng Bàng về việc chuẩn bị và tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019, và Kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 16/01/2019 của UBND quận Hồng Bàng về việc tặng sổ tiết kiệm, tặng quà cho thanh niên nhập ngũ năm 2019. UBND phường Sở Dầu tổ chức các hoạt động giao lưu tiếp xúc, tặng sổ tiết kiệm, tặng quà thăm hỏi động viên thanh niên nhập ngũ năm 2019.

Tại buổi giao lưu các Tân binh được nghe chia sẻ những kỷ niệm khó quên của các thế hệ cha anh trong chiến đấu, truyền thống quý báu của QĐND Việt Nam và trách nhiệm của thanh niên hôm nay trong quá trình huấn luyện trong quân đội để kế tục xứng đáng truyền thống vẻ vang của QĐND Việt nam, Công an nhân dân Việt Nam và quê hương anh hùng; những lời gửi gắm yêu thương, hy vọng con mình hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước của các bậc phụ huynh.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương đối với những tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, từ đó khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Trước sự quan tâm của gia đình, người thân cũng như chính quyền địa phương các thanh niên trúng tuyển nhập ngũ lần này bày tỏ những cảm xúc, cũng như hứa sẽ ra sức học tập, huấn luyện, phát huy truyền thống quê hương, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của tuổi trẻ với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

       Một số hình ảnh:

Thanh niên Sở Dầu tại lễ tòng quân 2019

Thanh niên Sở Dầu tại lễ tòng quân 2019