Hải Phòng, ngày 20 tháng 10 năm 2019

UBND phường Quán Toan tổ chức tiếp xúc đầu xuân nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Sáng 11/2, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Quán Toan tổ chức tiếp đầu xuân nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí Lê Văn Thuận - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đ/c Mai Văn Tuyên - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đ/c Nguyễn Ngọc Hiển - Chủ tịch UBMTTQVN phường; cùng các đồng chí là Phó chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND phường; các đồng chí là trưởng các ban, ngành, đoàn thể; bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn phường đã về dự đông đủ.

Tại biểu tiếp xúc, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Văn Thuận - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường thông tin về tình hình địa bàn phường trước trong và sau tết; tình hình trên địa bàn ổn định, không xảy ra vấn đề gì.

Buổi tiếp xúc diễn ra trong không khí ấm áp, chân thành. Các đại biểu bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của huyện trong năm vừa qua; đồng thời trong thời gian tới, sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, quyết tâm cao nhất để cùng địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng UBND phường ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Kết thúc buổi tiếp xúc các đại biểu tham gia tết trồng cây trên tuyến đường Hải Triều./.

 

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc: