Hải Phòng, ngày 21 tháng 11 năm 2019

Tối 30/3, tại quảng trường trung tâm du lịch Cát Bà diễn ra Chương trình công bố Quyết định công nhận nhãn hiệu “Cát Bà xanh” và Lễ hội đường phố năm 2019. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động lớn của huyện đảo Cát Hải, kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm làng cá, ngày truyền thống ngành thủy sản Việt Nam và khai mạc du lịch Cát Bà năm 2019.

Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ đã công bố Quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký số 309361 nhãn hiệu Cát Bà Xanh vẻ đẹp của thiên nhiên, chủ sở hữu giấy chứng nhận là UBND huyện Cát Hải, loại nhãn hiệu chứng nhận hàng hóa mang nhãn hiệu nước mắm và mật ong. Đây là kết quả sau những nỗ lực xây dựng và bảo vệ hình ảnh, chất lượng thương hiệu “Cát Bà xanh” của huyện đảo Cát Hải, điểm đến an toàn - thân thiện của du khách.

              Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ trao chứng nhận thương hiệu Cát Bà Xanh


Việc xây dựng thành công nhãn hiệu chứng nhận “Cát Bà xanh” là cơ sở pháp lý tạo tiền đề cho phát triển thương hiệu, khuyến khích nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch. Đây là điều kiện, cơ hội tốt cho huyện Cát Hải giới thiệu, quảng bá về quần đảo Cát Bà - Khu dự trữ sinh quyển thế giới - Di tích quốc gia đặc biệt, về hình ảnh con người biển đảo chân thật, mến khách.


Đại biểu tham dự Chương trình

Tiếp nối chương trình, Lễ hội đường phố Cát Bà lần thứ 2 với sự tham gia của hàng trăm diễn viên, nghệ sỹ và đông đảo quần chúng nhân dân và du khách, Lễ hội đã thực sự là ngày hội của toàn dân khi thu hút được đông đảo du khách và người dân huyện đảo đến tham dự, hứa hẹn một mùa thành công của du lịch Cát Bà 2019.

Toàn cảnh Lễ hội đường phố Cát Bà lần thứ 2 năm 2019. Ảnh Hồng Phong

Phan Lương