Hải Phòng, ngày 21 tháng 09 năm 2019

12 tiết mục xuất sắc tham gia Chung kết Hội thi tuyên truyền kể chuyện sách, báo huyện Thủy Nguyên năm 2019

Sáng 06/5, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin huyện đã diễn ra Chung kết Hội thi tuyên truyền kể chuyện sách, báo huyện Thủy Nguyên năm 2019.

 

Được phát động từ đầu tháng 3/2019, vòng sơ khảo Hội thi có sự tham gia của 38 trưởng Tiểu học trên địa bàn huyện. Qua đó, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 12 tiết mục xuất sắc tham gia vòng Chung kết.

Với chủ đề “Gia đình – Kết nối yêu thương”, các tiết mục tham gia Hội thi được biên đạo chi tiết, sinh động và được các em học sinh thể hiện với sự hồn nhiên, trong sáng, chất giọng truyền cảm tạo nên không gian sắc màu đa dạng trong đó tập trung vào chủ đề tuyên truyền, giáo dục về tình yêu thương, chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình qua nhiều thế hệ, tình mẫu tử thiêng liêng cao quý...

Thông qua Hội thi, phong trào đọc và làm theo sách, báo có sức lan tỏa mạnh mẽ, đồng thời giúp các em học sinh nhận thức được sự cần thiết và tầm quan trọng của thư viện trong học tập và rèn luyện. Hội thi cũng là dịp tuyên truyền, giáo dục cho các em thiếu nhi về truyền thống uống nước nhớ nguồn, tình cảm gia đình, tinh thần phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Kết quả, 3 đơn vị: trường Tiểu học Thủy Đường, trường tiểu học Thiên Hương và trường tiểu học Ngũ Lão đã nhận giải Xuất sắc Hội thi./.

Phòng VH&TT