Hải Phòng, ngày 10 tháng 12 năm 2019

UBND phường Trại Chuối tổ chức Lễ mừng thọ năm 2019.

            Thực hiện chương trình công tác năm của Ủy ban nhân dân phường. Sáng ngày 6/6/2019 Ủy ban nhân dân phường - Hội người cao tuổi phường tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ người cao tuổi trên địa bàn phường thọ: 70 tuổi, 75 tuổi, 80 tuổi, 85 tuổi, 95 tuổi, từ 100 tuổi trở lên.

            Tới dự lễ mừng thọ có: Bà Đồng Thị Bích Thủy - Phó Ban Đại diện Người cao tuổi quận; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN; Trưởng các ngành, đoàn thể phường; Tổ trưởng các tổ dân phố, BCH Hội người cao tuổi; Chi hội trưởng Hội người cao tuổi; Các cụ được mừng thọ năm 2019.

Tại buổi lễ mừng thọ, UBND phường đã tổ chức mừng thọ và tặng quà cho 184 cụ. Ông Nguyễn Ngọc Diệp – đại diện các cụ được mừng thọ năm 2019 gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo đã giành sự quan tâm đặc biệt, tạo điều kiện để người cao tuổi phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, tiếp tục góp phần xây dựng vào thành tích chung của tổ dân phố, của phường.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ mừng thọ đồng chí Nguyễn Hoàng Việt – Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ tuổi vàng năm 2019. Nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tổ dân phố, của phường./.