Hải Phòng, ngày 19 tháng 11 năm 2019

Ban Chỉ đạo hè tổ chức Hội thi Chung kết các Câu lạc bộ hè 2019

Ngày 08/8, Ban Chỉ đạo hè huyện tổ chức Hội thi Chung kết các Câu lạc bộ hè năm 2019, dự hội thi có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao thành phố, đại diện các ban xây dựng Đảng Huyện ủy, các thành viên Ban Chỉ đạo hè huyện Thủy Nguyên cùng đông đảo thanh thiếu nhi tham gia.


Ngay sau khi thành lập, Ban Chỉ đạo hè huyện Thủy Nguyên đã chỉ đạo và triển khai có hiệu quả các hoạt động hè năm 2019 đến các đơn vị cơ sở trên toàn huyện. Với tinh thành trách nhiệm, Ban Chỉ đạo hè các xã, thị trấn đã tổ chức tốt các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi đảm bảo an toàn, bổ ích trong dịp hè 2019. Qua đó, đã triển khai rộng khắp tại các khu dân cư trên địa bàn tạo lên không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần định hướng, thu hút thanh thiếu nhi tham gia vào các hoạt động lành mạnh, giảm thiểu các tai nạn thương tích và tham gia các hoạt động tích cực trong dịp hè 2019.


Tham dự Hội thi là các tiết mục đến từ các Câu lạc bộ hè các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với các nội dung múa hát tập thể, thể dục nhịp điệu, võ thuật…các tiết mục được tập luyện, giàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt, để lại ấn tượng sâu sắc cho các đại biểu, thanh thiếu nhi đến cổ vũ, tham gia. Chung kết Hội thi là dịp nhằm đánh giá kết quả hoạt động hè tại các cơ sở, là ngày hội, sân chơi bổ ích cho các thanh thiếu nhi trên toàn huyện. Kết thúc Hội thi, Ban Chỉ đạo hè đã trao các giải nhất, giải nhì, giải ba cho các tập thể đạt thành tích./.

Phòng VH&TT