Hải Phòng, ngày 06 tháng 12 năm 2019
Hội Tâm năng dưỡng sinh phục hồi sức khỏe huyện Kiến Thụy
tổ chức trao giấy chứng nhận và thẻ hướng dẫn viên

Vừa qua, Hội Tâm năng dưỡng sinh phục hồi sức khỏe huyện Kiến Thụy tổ chức trao giấy chứng nhận và thẻ hướng dẫn viên tham gia đào tạo hướng dẫn viên. 
Theo thông tin từ Hội tâm năng dưỡng sinh huyện nhà, đến nay Hội đào tạo 110 khóa môn sinh, với tổng số 2.864 người, 117 hướng dẫn viên được đào tạo tại huyện và gửi ở các địa bàn khác. Toàn hội có 16 CLB Tâm năng dưỡng sinh phục hồi sức khỏe, với 364 người, trong đó 1 CLB hướng dẫn viên Kiến Thụy- Dương kinh và 15 CLB cơ sở. Có 2 CLB đang được huyện hội khôi phục hoạt động trở lại.
Năm 2019, Hội đã đào tạo 1 lớp hướng dẫn viên, với 26 người, có 18 người được Trung tâm tâm năng dưỡng sinh- phục hồi sức khỏe VN cấp thẻ hướng dẫn viên; đào tạo 1 lớp môn sinh 14 người và sau lớp thành lập Câu lạc bộ gồm 20 người. 
Tại HN, đại biểu được nghe CLB tâm năng dưỡng sinh- phục hồi sức khỏe trực tiếp thông tin và trao đổi kinh nghiệm của mình trong 11 năm thành lập và duy trì hoạt động. vào ngày 27 hàng tháng CLB tổ chức sinh hoạt. Phương pháp luyện tập tâm năng dưỡng sinh và phục hồi sức khỏe được CLB thực hiện là thiền tĩnh tâm - thiền càng sâu càng khỏe, thiền tĩnh lặng thu năng lượng vũ trị, nuôi sống tế bào, sản sinh năng lượng sống, đẩy lùi các bệnh đau yếu. Phương pháp dễ tập, tuổi nào cũng có thể ngồi luyện thân bất động, giữ đầu óc im lặng. Sau buổi tập CLB đnáh giá nhận xét và rút kinh nghiệp với với từng môn sinh. Nhờ đó, 42 thành viên trong CLB thường xuyên luyện tập. Theo đánh giá, 100% môn đã nhuần nhuyễn động tác thanh lọc khí tính tâm vô thức được trọn vẹn thu năng lượng vào cơ thể con người để chữa bệnh cho mình và giải bệnh cho người khác. Nhờ đó bệnh tình đã thuyên giảm, với 2/3 môn sinh đã khỏi và phục hồi được các bệnh như: Xương khớp đỡ đau, bệnh cao huyết áp giảm hẳn, 3 môn sinh khỏi hẳn bệnh trĩ, 15 môn sinh đỡ 50% bệnh run tay chân và đau vai gáy. 100% các môn sinh trong CLB đã nhuần nhuyễn động tác thanh lọc khí tính tâm vô thức được trọn vẹn thu năng lượng vào cơ thể con người để chữa bệnh cho mình và giải bệnh cho người khác.
Trên cơ sở thực tế hoạt động và kinh nghiệm trao đổi từ CLB tâm năng dưỡng sinh- phục hồi sức khỏe xã Du Lễ, trong thời gian qua, các CLB tâm năng dưỡng sinh- phục hồi sức khỏe trên địa bàn huyện nhà tiếp tục hoạt động tích cực hơn nữa, để góp phần đẩy lùi bệnh tật, chữa khỏi bệnh và mang lại cuộc sống tươi đẹp hơn cho nhiều người trên địa bàn.
Tại hội nghị, CLB tâm năng dưỡng sinh- phục hồi sức khỏe huyện nhà đã trao giấy chứng nhận và thẻ cho 26 hướng dẫn viên tham gia lớp đào tạo hướng dẫn viên năm 2019./. 
Bùi Thùy