Hải Phòng, ngày 18 tháng 11 năm 2019

Chung kết Liên hoan Ca Múa Nhạc thiếu nhi hè 2019

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hè năm 2019, chiều 09/8, Trung tâm Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức Chung kết Liên hoan Ca Múa Nhạc thiếu nhi hè huyện Thủy Nguyên hè 2019.

 
Tiết mục múa: Tự hào người lính - Trường TH Hòa Bình 1

Liên hoan năm nay đã thu hút hơn 3.000 các em học sinh từ 70/74 trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia. Qua vòng thi cụm, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 22 tiết mục xuất sắc nhất về tham dự Chung kết. Đây là những tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu và có tính nghệ thuật cao. Các tiết mục tham gia có nội dung ca ngợi Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hư­ơng, đất nước... Bên cạnh đó là tiếng hát thể hiện lòng biết ơn của thế hệ mầm non đối với các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển của Tổ quốc; thái độ trân trọng, tự hào đối với truyền thống cách mạng kiên cường, bất khuất của quê hương, đất nước.

 
Tiết mục hát múa: Nổi trống lên các bạn ơi - Trường TH Lâm Động

Liên hoan Ca Múa Nhạc thiếu nhi là hoạt động thường niên được tổ chức trong dịp hè nhằm tạo không khí sôi nổi và là sân chơi bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè; giúp các em có thêm kiến thức và thẩm mĩ về các loại hình văn hóa nghệ thuật, tạo điều kiện cho các em phát triển năng khiếu trong môi trường văn hóa lành mạnh; qua đó cũng góp phần giáo dục, định hướng các em phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ./.

Phòng VH&TT