Hải Phòng, ngày 20 tháng 02 năm 2020

Thường trực Quận ủy làm việc với các đơn vị về Hội thi Quận Lê Chân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Lê Chân trong trái tim tôi”.

Chiều ngày 21/8, đồng chí Lê Trung Kiên – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy chủ trì làm việc với các đơn vị về công tác chuẩn bị cho Hội thi Quận Lê Chân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Lê Chân trong trái tim tôi”. Cùng dự cuộc họp còn có đồng chí Nguyễn Văn Phiệt – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức hội thi.

Theo báo cáo, công tác chuẩn bị cho hội thi đã được triển khai theo đúng kế hoạch. Đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được hơn 600 bài thi của các đội gửi về, các đội thi đã tích cực, chủ động xây dựng kịch bản, luyện tập cho phần thi sân khấu hóa. Công tác thông tin tuyên truyền đã được triển khai trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống thông tin cơ sở; đã xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, y tế, cơ sở vật chất phục vụ hội thi. Nội dung, chương trình, kịch bản của 06 đêm thi sơ khảo và đêm chung kết đã hoàn thiện để chuẩn bị tốt nhất cho đêm sơ khảo đầu tiên diễn ra vào tối ngày 23/8.Đ/c 
Lê Trung Kiên – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Phát biểu kết luận chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Lê Trung Kiên – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy nhấn mạnh: Cuộc thi lần này là dịp sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận nhằm nâng cao ý thức, tích cực đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vì vậy, đồng chí Bí thư yêu cầu các đơn vị được giao nhiệm vụ cần phải hết sức trách nhiệm, chu đáo để đảm bảo cho thành công của hội thi. Đồng chí Bí thư lưu ý công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, y tế, vệ sinh môi trường, nhất là phải tăng cường thông tin, tuyên truyền sâu rộng đến mọi người dân trong và ngoại quận biết và hưởng ứng hội thi. Đồng chí Bí chư cũng yêu cầu Ban tổ chức phải thẩm định kỹ các tiết mục sân khấu hóa đảm bảo nội dung và nghệ thuật.