Hải Phòng, ngày 16 tháng 12 năm 2019

Nhân dịp tết Trung thu, sáng ngày 11/9, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy- HĐND- UBND- UB MTTQVN quận đã tới thăm, tặng quà một số trường mầm non trên địa bàn quận.

Tại các trường, đồng chí lãnh đạo quận tặng quà, chia quà cho các cháu, chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Những năm qua, các trường non không ngừng nâng cao chất lượng nuôi dạy, giáo dục trẻ phát triển toàn diện. Cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu chăm sóc, giáo dục. Đội ngũ giáo viên được củng cố, có trình độ chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ. Cấp ủy, chính quyền từ quận đến phường cũng đã dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí tưng bừng, cô và trò các nhà trường đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm dấu ấn của ngày Tết trung thu với chú Cuội, chị Hằng, đèn ông sao...để cảm ơn sự quan tâm của các cô bác lãnh đạo dành cho các nhà trường./.

Thúy Duân