Hải Phòng, ngày 28 tháng 02 năm 2020
Sáng ngày 07/10/2019, Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức Lễ Chào cờ, sinh hoạt dưới cờ tháng 10/2019. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hiểu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; các đồng chí Phó Hiệu trưởng và cán bộ, viên chức, người lao động Trường.
Sau phần nghi lễ Chào cờ, đồng chí Nguyễn Văn Kính - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo về tình hình hoạt động của Nhà trường trong tháng 9, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch công tác tháng 10. Theo đó, trong tháng 9, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường đã hoàn thành các nhiệm vụ công tác trên các mặt, đảm bảo đúng kế hoạch, tiến độ và chất lượng công việc. Trường đã tổ chức khai giảng 03 Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cấp phòng và tương đương; tổ chức bế giảng 02 Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cấp phòng và tương đương; tổ chức thi tốt nghiệp cho 03 lớp TCLLCT - HC. Tiếp tục triển khai, tổ chức hoạt động NCTT cho học viên các lớp; tổ chức nghiệm thu 01 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Trường năm 2019; tổ chức hội nghị đánh giá kết quả đi NCTT có kỳ hạn của 01 giảng viên. Xây dựng Tờ trình gửi Thường trực Thành ủy xin chủ trương về việc tổ chức kỷ niệm 70 năm thành lập Trường; tiếp tục cử cán bộ, viên chức tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn. Công tác kiểm tra, thanh tra, giám sát hoạt động giảng dạy, kỷ luật lao động và các công tác khác được duy trì, nề nếp.
Triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 10, đồng chí đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trên mọi lĩnh vực công tác. Các khoa, phòng tiếp tục triển khai các nhiệm vụ chuyên môn theo kế hoạch và lịch công tác đã đề ra. Đẩy mạnh các hoạt động giảng dạy,nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế và xuất bản Nội san số 3 theo kế hoạch đã ban hành; đảm bảo các hoạt động về tổ chức, hành chính, quản trị. Nhấn mạnh các hoạt động khi triển khai cần gắn với những ngày Lễ lớn như: Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).
Tiếp nối chương trình, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đã thông báo, triển khai, quán triệt nội dung của các văn bản theo chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố và Thường trực Thành ủy Hải Phòng về: Chỉ thị số 32-CT/TW, ngày 18 tháng 2 năm 2019 của Bộ Chính trị “về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới”; Chỉ thị số 25/TW ngày 8/8/2018 của Ban Bí thư về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030 và một số văn bản khác.
Tại buổi Lễ, đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn Trường đã tặng hoa, chúc mừng 08 đồng chí có ngày sinh trong tháng 10. Đây là hoạt động tinh thần có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ, động viên đoàn viên công đoàn Trường nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác. Nhân dịp này, lãnh đạo Trường và đại diện tập thể các đơn vị khoa, phòng đã trân trọng trao tặng quà và chụp ảnh lưu niệm đối với đồng chí Nguyễn Văn Khải - Nhân viên phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu nghỉ hưu trí theo chế độ./.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Nguyễn Minh