Hải Phòng, ngày 28 tháng 02 năm 2020

Bế mạc Giải Rowing và Canoeing Vô địch Quốc gia năm 2019

Sáng 03/10/2019, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng chủ trì, phối hợp với Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Chương trình bế mạc Giải Rowing và Canoeing Vô địch quốc gia năm 2019 tại Khu Huấn luyện Đua thuyền - Thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Lê Văn Quý, Ủy viên Thành ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng - Trưởng ban Ban Tổ chức Giải; Nguyễn Hải Đường, Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Tổng cục Thể dục thể thao - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Giải; thành viên Ban Tổ chức Giải, đại diện lãnh đạo các Ban, Sở, Ngành thành phố và Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam; lãnh đạo các phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng; Trọng tài, trưởng đoàn, huấn luyện viên và vận động viên các đơn vị tham dự Giải; phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đến dự và đưa tin.

Giải Rowing và Canoeing Vô địch quốc gia năm 2019 là giải đấu lớn nhất trong năm của hai môn thể thao này. Đồng thời, thông qua giải kiểm tra chất lượng đào tạo, huấn luyện đua thuyền của các địa phương, tuyển chọn vận động viên xuất sắc chuẩn bị tham dự Sea Games 30 tại Philippines.

Trong buổi sáng cùng ngày, 189 vận động viên đến từ 22 đơn vị tham gia tranh tài giải Canoeing với các cự ly 200m, 500m và 1000m. Kết thúc giải đấu, Đoàn Thái Nguyên xuất sắc xếp hạng Nhất với việc giành 08 HCV, 02HCB, 01HCĐ. Tiếp sau là đoàn Vĩnh Phúc đạt hạng Nhì và Hải Dương hạng ba. Đoàn chủ nhà Hải Phòng xếp thứ tư với 04HCV và 01 HCB.


Các vận động viên tham gia tranh tài giải Canoeing


Các đồng chí lãnh đạo trao Cờ cho đại diện 03 đoàn đạt thành tích nhất, nhì, ba tại Giải Canoening

- Minh Phương -