Hải Phòng, ngày 28 tháng 02 năm 2020

Gặp mặt Đoàn vận động viên thành phố Hải Phòng

tham dự Giải Thể thao Người khuyết tật toàn quốc năm 2019 tại tỉnh Thái Nguyên

            Chiều 03/10, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng tổ chức buổi gặp mặt Đoàn vận động viên Thể thao Người khuyết tật thành phố trước khi Đoàn lên đường tham dự Giải toàn quốc năm 2019 tại tỉnh Thái Nguyên.

            Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng, cùng dự còn có đại diện lãnh đạo phòng Quản lý Thể dục thể thao - Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng, các đồng chí Trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên tham dự Giải Thể thao Người khuyết tật toàn quốc năm 2019.


Quang cảnh cuộc gặp mặt

            Với mục đích tuyên truyền, động viên, khuyến khích người khuyết tật tham gia tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, tự tin, hòa nhập cộng đồng, góp phần phát triển sự nghiệp thể dục thể thao thành phố, sau một thời gian tập trung tổ chức tập luyện và chọn lựa, Sở Văn hóa và Thể thao đã phối hợp với Hội Thể thao người khuyết tật thành phố tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc đại diện cho thành phố tham dự Giải Thể thao Người khuyết tật toàn quốc năm 2019.

            Theo Kế hoạch, Đoàn vận động viên Hải Phòng gồm 12 người sẽ tham dự các nội dung Bóng bàn, Cầu lông tại Giải Vô địch môn Bóng bàn, Cầu lông, Cử tạ, Cờ vua, Boccia người khuyết tật toàn quốc năm 2019 tại tỉnh Thái Nguyên từ ngày 04/10 đến ngày 13/10/2019. Đây cũng là dịp để xem xét, tuyển chọn các vận động viên có thành tích tốt, chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) năm 2020 tổ chức tại Philippines và các giải Thể thao Người khuyết tật quốc tế.

            Tại buổi gặp mặt, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Phạm Thị Tô Trang ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của các vận động viên đã luyện tập với tinh thần trách nhiệm cao trong thời gian qua. Đồng thời động viên các vận động viên trong Đoàn giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn, bình tĩnh, tự tin, quyết tâm thi đấu giành thành tích cao nhất./. 

- Minh Phương -