Hải Phòng, ngày 21 tháng 01 năm 2020
Đồng chí Phạm Quang Hiển tiếp xúc cử tri nơi cư trú
         Đồng chí Phạm Quang Hiển - Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND thành phố vừa tiếp xúc cử tri nơi cư trú tại TDP 8, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải.
         Sau khi nghe đồng chí Phạm Quang Hiển thông tin về các nội dung của kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XV; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của thành phố năm 2019 và 1 số nội dung khác. Cử tri Tổ dân phố 8 đã đánh giá cao những kết quả mà thành phố và huyện Cát Hải đạt được trong năm qua.
  


         Đại diện cử tri cũng trình bày ý kiến về các vấn đề như: một số đoạn trên tuyến đường 356 và đường trục chính của thị trấn Cát Bà đã xuống cấp, đề nghị thành phố và huyện nâng cấp, sửa chữa; cần sớm lắp đặt đèn giao thông tại ngã 4 thi trấn Cát Hải đoạn giao cắt với đường Tân Vũ- Lạch huyện; thành phố nên có cơ chế cho huyện Cát Hải được chuyển đổi mục đích sử dụng đất vì quỹ đất ở hiện không còn mà nhu cầu làm ở nhà và dịch vụ du lịch đang tăng cao. Cử tri TDP 8 cũng trình bày ý kiến về chất lượng nước sinh hoạt tại Cát Bà và 1 số xã lân cận có được đảm bảo và tiến độ dự án khu đô thị Cái Giá, tuyến cáp treo…
        Đồng chí Phạm Quang Hiển - Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND thành phố đã giải trình ý kiến của cử tri đối với những lĩnh vực thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại được tiếp thu để đề xuất  tại kỳ họp HĐND thành phố sắp tới.
                                                                                                Hoàng Thủy