Hải Phòng, ngày 21 tháng 01 năm 2020

Ngày 09 tháng 11 năm 2019 Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức “Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường hạng III” tổ chức tại trường Chính trị Tô Hiệu Hải Phòng.

Dự lễ bế giảng có ông Hoàng Anh Huy - Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; ông Phạm Minh Thành – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ; lãnh đạo văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng; Ban tổ chức lớp học và toàn thể học viên đã hoàn thành khóa học.

Kết quả học tập đã có 100% Học viên được công nhận tốt nghiệp. Thông qua khóa học, các học viên đã được trang bị các kiến thức, kỹ năng qua các chuyên đề thực tiễn phong phú phục vụ thiết thực cho công tác tài nguyên và môi trường.

Thay mặt Nhà trường ông Hoàng Anh Huy - Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; ông Phạm Minh Thành – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao chứng nhận tốt nghiệp và giấy khen cho các đồng chí học viên đạt kết quả xuất sắc của khóa học.

                                                           Một số hình ảnh buổi lễ