Hải Phòng, ngày 21 tháng 01 năm 2020
Sáng 20/11, Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức chương trình Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Tới dự buổi kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy, nguyên Giám đốc Trường; PGS.TS Đan Đức Hiệp, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, nguyên Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố; đồng chí Phạm Xuân Thanh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Hiểu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường; các đồng chí giảng viên kiêm chức, báo cáo viên của Trường; các đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm BDCT các quận huyện, các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động của Trường; cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động đang công tác tại Trường.
Đồng chí Nguyễn Văn Hiểu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường trong diễn văn khai mạc đã khẳng định kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để bày tỏ sự tri ân đối với các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động của nhà trường bằng trách nhiệm và tâm huyết với nghề đã đóng góp vào quá trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cho thành phố. Tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường đã và đang tích cực thực hiện chủ trương đổi mới toàn diện, đồng bộ các mặt hoạt động. Đồng chí tin tưởng, những kết quả nổi bật cùng những định hướng công tác trong thời gian tới sẽ tiếp tục củng cố uy tín, vị thế của Trường; đồng thời tạo nền tảng để Trường Chính trị Tô Hiệu đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố tin tưởng giao phó. Nhân dịp kỷ niệm, đồng chí mong rằng mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức tiếp tục hoàn thiện nâng cao trình độ, đạo đức người thầy để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của nhà Trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các đồng chí cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Trường.
Nhà trường cũng nhận được sự đóng góp, chia sẻ của các đại biểu về dự, phát biểu tại buổi kỷ niệm. Các đồng chí PGS.TS Đan Đức Hiệp, báo cáo viên của nhà trường; đồng chí Vũ Đình Túc, nguyên Trưởng Khoa Triết đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi trước sự phát triển trên nhiều mặt của Trường Chính trị Tô Hiệu trong thời gian qua, khẳng định, công cuộc đổi mới đất nước càng đi vào chiều sâu, đặt ra yêu cầu càng cao đối với Trường với tư cách là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý của Thành phố. Bởi vậy, trong thời gian tới, Trường cần tiếp tục đẩy mạnh đổi mới toàn diện, đồng bộ hơn nữa các mặt công tác, trọng tâm là đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học nhằm đáp ứng sự tin cậy, kỳ vọng của Nhân dân Thành phố.
Cũng tại buổi kỷ niệm, đại diện cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học đã phát biểu cảm tưởng, suy nghĩ thể hiện vai trò, trách nhiệm của người giảng viên; đồng thời bày tỏ quyết tâm, niềm tin vào sự lớn mạnh, ngày càng phát triển của Trường.
Đại diện học viên của Trường, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung khóa 27 đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự khi được học tập, nâng cao trình độ lý luận tại Trường Chính trị Tô Hiệu. Đồng chí cũng gửi tặng bó hoa tươi thắm, thể hiện tình cảm của học viên tới cán bộ, giảng viên, viên chức của Nhà trường.
Buổi kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Chính trị Tô Hiệu đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động của Nhà trường sẽ luôn nỗ lực cố gắng, thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Trường (03/5/1950-03/5/2020). 
Đóng góp vào thành công của buổi kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ của học viên các lớp như một lời tri ân đối với những người thực hiện công việc gốc của Đảng.
Một số hình ảnh tại buổi kỷ niệm:

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm

Đồng chí Nguyễn Văn Hiểu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm

Đồng chí PGS.TS Đan Đức Hiệp - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, nguyên Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố, báo cáo viên của Trường phát biểu

Đồng chí Vũ Đình Túc - Nguyên Trưởng Khoa Triết phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học phát biểu

Đại diện học viên phát biểu

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Dương Dũng