Hải Phòng, ngày 21 tháng 01 năm 2020

UBND phường Quán Toan tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Chiều 19/11/2019, UBND phường tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) cho cán bộ, giáo viên 07 trường: Trung tâm dạy nghề và giáo dục thường xuyên quận Hồng Bàng, Trường THCS Quán Toan, trường tiểu học Quán Toan trường Mầm non Quán Toan, trường mầm non Bình Minh, trường mầm non Sơn Ca và trường mầm non Sao Mai.Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, cùng tất cả các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường, các đồng chí là trưởng bộ môn về dự đông đủ.
 
 Lãnh đạo phường tặng hoa cho các đ/c đại diện các trường học trên địa bàn phường

Tại buổi lễ, đ/c Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy phường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam; qua đó biểu dương những cố gắng và những thành tích đạt được trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Những năm qua, với đội ngũ nhà giáo tràn đầy nhiệt huyết, các trường trên đại bàn phường đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào.

Thay mặt lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường đ/c Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy phường đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp “trồng người” cao quý, đồng thời đồng chí đánh giá cao những kết quả mà các trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, mong rằng các thầy, cô giáo sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn cho sự nghiệp giáo dục trong thời kỳ mới./.