Hải Phòng, ngày 28 tháng 02 năm 2020


Công đoàn xã phối hợp với Công đoàn trường Tiểu học Thủy Đường tổ chức giao lưu văn nghệ
chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

        Ngày 8/3 tại Nhà văn hóa xã Thủy Đường, Công đoàn xã phối hợp với Công đoàn trường Tiểu học tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục huyện Thủy Nguyên, đồng chí Trần Bá Quế - Liên đoàn lao động huyện, các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể công đoàn viên của UBND xã và công đoàn viên của trường tiểu học.
        
Năm 1910, Đại hội Quốc tế phụ nữ tại Copenhagen đã quyết định lấy ngày 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, ngày hội của phụ
nữ đấu tranh vì quyền bình đẳng và công bằng xã hội nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ cho nhân loại. Sự tham gia cống hiến của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Hải Phòng nói riêng là bản hùng ca tuyệt đẹp, là niềm tự hào của dân tộc như chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng đánh giá "
Non sông gấm vóc Việt Nam, do phụ nữ, trẻ cũng như già ra sức thêu dệt nên mà có
        
 
Ngày hôm nay, nhân ngày kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ, Công đoàn xã và nhà trường tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, nhằm tôn vinh nét đẹp và những những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của của công đoàn viên nữ tại địa phương. Những người phụ nữ ấy vừa làm tốt vai trò của người mẹ, người vợ, người chị... trong gia đình vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác. Chương trình cũng là dịp để chính quyền xã và nhà trường thể hiện sự quan tâm, tạo động lực cho chị em phụ nữ phấn đấu hơn nữa trong vai trò, trách nhiệm của mình xứng đáng là người phụ nữ " đảm việc nước, giỏi việc nhà".
        
Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu:


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Chủ tịch Hội LHPN xã đọc diễn văn kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ


Ảnh : Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục huyện tặng hoa chúc mừng


Ảnh: Toàn cảnh giao lưu giữa CĐ xã và CĐ trường Tiểu học


              Ảnh: Chương trình văn nghệ


Ảnh: Chụp ảnh kỷ niệm giữa CĐ xã và CĐ nhà trường


Ảnh: Chụp ảnh kỷ niệm công đoàn viên nữ xã Thủy Đường