Hải Phòng, ngày 28 tháng 02 năm 2020
 

        Trường Mầm non Lưu Kiếm tổ chức gặp mặt Gia đình nhà giáo nhân kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

        Trong không khí tưng bừng cả nước kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 1972 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn kết hợp với Ban Giám hiệu trường mầm non Lưu Kiếm- huyện Thủy Nguyên- Hải Phòng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực; tiêu biểu là cuộc gặp mặt dâu rể lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 04/03/2012 với sự có mặt đông đủ của 57 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và 33 phu quân. Thông qua buổi gặp mặt này giúp tăng thêm mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường và các gia đình nhà giáo, để các “ ông xã” hiểu hơn về công việc vất vả của vợ, tạo điều kiện để các chị em giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác. Sau đây là một số nội dung trong buổi gặp mặt:

        Mở đầu chương trình kỷ niệm, dẫn chương trình Thu Hằng và Ngọc Hằng giới thiệu lần lượt các gia đình Nhà giáo trong toàn trường.

        Về dự buổi gặp gỡ giao lưu, các bậc phu quân đã chuẩn bị các món quà và những bó hoa tươi thắm dành tặng nhà trường và các cô giáo.

        Đồng chí Lê Thị Hường- chủ tịch công đoàn thay mặt cho các giáo viên trong trường ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

        Có lẽ ấn tượng nhất là phần tọa đàm với gia đình nhà giáo tiêu biểu. Ba gia đình nhà giáo vui mừng chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết riêng trong chăm sóc gia đình, trong kinh doanh và trong việc thực hiện công tác chuyên môn.

        Sau phần tọa đàm là chương trình văn nghệ rất đặc sắc do các cô giáo trường mầm non Lưu Kiếm thể hiện.

        Các bậc phu quân và các cô giáo vui vẻ trong bữa cơm tiếp xúc thân mật. Chương trình kết thúc để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các phu quân và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Tin: Công đoàn trường MN Lưu Kiếm