Hải Phòng, ngày 17 tháng 02 năm 2020

Chiếu phim lưu động tại Nhà Kèn vườn hoa Nguyễn Du

Đây là một trong những hoạt động của Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Hải Phòng hưởng ứng Tuần Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 2 trong Năm Du lịch Quốc gia đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013.

Chương trình diễn ra trong các ngày chẵn từ đầu tháng 5 đến nay vào 20 giờ tối thu hút đông đảo người dân tới Nhà kèn thưởng thức. Phim được chọn chiếu trong dịp này là những bộ phim tài liệu khai thác chủ đề biển, đảo, Chủ tịch Hồ Chí Minh và ngợi ca đất nước. Cùng trong dịp này, các đội chiếu phim lưu động tổ chức chiếu những bộ phim truyện phục vụ người dân như “Giải phóng Sài Gòn”, “Mùi cỏ cháy”, “Thiên mệnh anh hùng”, “Sinh mệnh”, “Đường thư”, “Biển lửa”…

* Lịch chiếu phim cụ thể tối 8/5: Phim tài liệu “Trường Sa nơi đầu sóng ngọn gió”, “Bác Hồ về với nhân dân Hải Phòng” (9 lần Bác Hồ về thăm nhân dân Hải Phòng ); phim truyện “Thiên mệnh anh hùng”.

* Tối 10/5: Phim tài liệu “Sóng Nhà giàn ở Trường Sa”, “Bác Hồ về với nhân dân Hải Phòng”; phim truyện “Biển lửa” (nội dung về trận tập kích ở sân bay Cát Bi).