Hải Phòng, ngày 08 tháng 12 năm 2019

Liên hoan phim Đức tại Việt Nam

TPO - Lần thứ 4 liên tiếp, Viện Goethe tổ chức Liên hoan phim Đức thường niên tại Việt Nam.

Một cảnh trong phim.

Sau thành công của Liên hoan phim các năm trước với tổng cộng hơn 50.000 khán giả theo dõi, năm nay Liên hoan sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 5/9 đến ngày 3/10.

Tuyển tâp các bộ phim gây sức hút nhất của Đức sẽ được trình chiếu tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và lần đầu tiên tại Thái Nguyên.

Cũng như mọi năm, Liên hoan phim Đức năm nay muốn mang lại cho khán giả Việt Nam cơ hội trải nghiệm những bộ phim mới nhất của Đức và khám phá những khía cạnh khác nhau của đất nước này qua màn ảnh với những bộ phim đã từng rất thành công tại các rạp trên khắp thế giới và các Liên hoan phim.

Năm 2013, các bộ phim Đức của những đạo diễn tên tuổi với sự tham gia của các diễn viên Đức nổi tiếng, tiếp cận những đề tài đương đại và lịch sử về gia đình và bản sắc, về tình yêu, cái chết, về tình bạn và tinh thần trách nhiệm.

Liên hoan phim 2013 hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu phim và các gia đình những khoảnh khắc xem phim thú vị, xúc động và hào hứng với những bộ phim được lựa chọn đề tài đa dạng.

Vé xem phim được phát miễn phí. Ngoài ra khán giả còn có cơ hội tham gia chương trình đố vui về phim và giành những giải thưởng có giá trị. Thông tin về chương trình chiếu phim và phần đố vui có tại: www.goethe.de/german-filmfestival-vietnam.de

Tại Hải Phòng, kính mời quý khán giả đến nhận vé xem phim miễn phí từ 10-15/9/2013 tại Rạp Chiếu bóng Công nhân, 111 Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng.