Hải Phòng, ngày 18 tháng 11 năm 2019

Ra mắt CLB Guitar huyện Thủy Nguyên

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống ngành Văn hóa Thông tin (28/8/1945 – 28/8/2016), chiều 26/8, Trung tâm Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức ra mắt CLB Guitar huyện Thủy Nguyên.


Câu lạc bộ CLB Guitar huyện Thủy Nguyên được thành lập với gần 40 hội viên sinh hoạt dưới sự quản lý của Trung tâm Văn hóa – Thông tin huyện. Ngoài những buổi sinh hoạt của CLB vào Chủ nhật hàng tuần tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin huyện, các tổ, nhóm sẽ tự tổ chức những buổi sinh hoạt riêng.

Tại buổi ra mắt, Ban Chủ nhiệm CLB đã thông qua điều lệ hoạt động của CLB. CLB Guitar huyện Thủy Nguyên là nơi hội tụ tự nguyện của những thành viên có chung niềm đam mê guitar và cùng giúp đỡ nhau học tập và phát triển, góp một phần đam mê và tài năng của mình để xây dựng và phát triển phong trào chơi guitar ở huyện Thủy Nguyên.

CLB là sân chơi lành mạnh cho giúp các bạn yêu thích guitar có điều kiện phát huy niềm đam mê của mình từ những buổi sinh hoạt tập thể, đây cũng là định hướng của Trung tâm Văn hóa – Thông tin huyện nhằm đa dạng các sân chơi cho công chúng đam mê nghệ thuật./.

Phòng VH&TT